เปิดลงทะเบียน SE101 Chapter 6 Business Scaling Strategies

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมากันอีกแล้วสำหรับ SE101 Workshop: Chapter 6 "Business Scaling Strategy" ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 2 ตุลาคม 2559 ที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย SET เหมือนเดิมค่ะ บอกเลยว่าครั้งนี้เรามีวิทยากรพิเศษมาร่วมดำเนินการ Workshop กับเราด้วย แต่จะเป็นใครต้องติดตามนะคะ

ขั้นตอนของการลงทะเบียน

1. เข้าไปลงทะเบียนที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd-u8Fvbx-GQouJSS1wFiO3s3IHQZ0r7XB4OM_ymMi3PU4YTw/viewform

2. ผู้ที่ลงทะเบียนและชำระค่ามัดจำ 30 ท่านแรก จะได้รับมัดจำคืนเต็มจำนวนเมื่อเข้าร่วมงาน (นำหลักฐานเพื่อขอรับเงินค่ามัดจำคืนเต็มจำนวนเมื่อเข้าร่วมงานในวันที่ 2 ต.ค. และขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่ามัดจำสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนแล้ว แต่ไม่ได้มาร่วมงาน) ส่วนผู้ที่ลงทะเบียน 30 คนต่อมา จะมีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม 500 THB รายละเอียดการชำระเงินสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนสำหรับครั้งนี้เท่านั้น

https://drive.google.com/file/d/0B4vUXXKUOnp2a0RfYUN4NWlqdUk/view?usp=sharing

*สำหรับผู้ประสงค์ชำระค่าลงทะเบียนหน้างาน ทาง GLab จะไม่คืนค่าลงทะเบียนนะคะ ท่านจะเป็นรอบ 500 บาทค่ะ

3. เมื่อชำระเงินค่ามัดจำ หรือ ค่าเข้าร่วมงานแล้ว กรุณาแจ้งหลักฐานการโอนเงินมาได้ทางอีเมลที่ glab@sgs.tu.ac.th และทาง G-Lab จะยืนยันการชำระเงินอีกทีค่ะ

* ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่ทำการลงทะเบียนและทำการชำระเงินเพื่อเข้าร่วมงานก่อนนะคะ

** สถานที่จัดงาน: ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก อาคาร B ชั้น 6 ห้องประชุม B 603 ท่านสามารถเดินทางมายังสถานที่จัดงานโดยรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม ทางออก 3

ผู้เข้าชม  236